You Are Here: Home » Chuyện làng phim » Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho nổi tiếng hơn ở Trung Quốc?

Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho nổi tiếng hơn ở Trung Quốc?

Lee Min Ho mới đây đã lập kỷ lục 20 triệu người theo dõi trên weibo – mạng xã hội ở Trung Quốc. Các bộ phim trước đây của anh, từ Boys Over Flowers đến Faith đều được khán giả Trung Quốc đón nhận nhiệt liệt, tuy nhiên chính tác phẩm The Heirs đã mang đến cho anh sự nổi tiếng hơn bao giờ hết. Mỹ nam này hot ở thị trường Hoa ngữ đến nỗi anh được mời tham gia chương trình đón giao thừa của một đài truyền hình lớn của Trung Quốc. Trong chương trình này, Lee Min Ho đã thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim Vườn sao băng phiên bản Đài.

01d Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho nổi tiếng hơn ở Trung Quốc?

01a Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho nổi tiếng hơn ở Trung Quốc?
Lee Min Ho

Theo truyền thông Trung Quốc, Lee Min Ho hiện tại nhận được vô số lời mời đóng quảng cáo tại đây, từ quảng cáo ô tô đến mỹ phẩm. Có nguồn tin cho rằng, cát xê tham gia các quảng cáo này của Lee Min Ho lên tới 9 triệu USD (khoảng 190 tỷ đồng). Những hoạt động quốc tế sẽ phủ kín lịch trình của anh chàng cho đến khi tham gia dự án phim Gangnam Blues vào tháng Tư tới.

01b Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho nổi tiếng hơn ở Trung Quốc?

01c Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho nổi tiếng hơn ở Trung Quốc?
Lee Min Ho

Tuy nhiên, sự nổi tiếng của Kim Soo Hyun tại Trung Quốc cũng không hề kém cạnh Lee Min Ho. Anh chàng chinh phục trái tim không biết bao nhiêu khán giả với vai diễn người ngoài hành tinh Do Min Joon trong bộ phim truyền hình You Came From The Stars. Anh còn được mời tham gia chương trình Super Brain của đài truyền hình Trung Quốc. Được biết, Kim Soo Hyun là ngôi sao xứ Hàn đầu tiên xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời tại chương trình này.

Để mời Kim Soo Hyun tham gia Super Brain, đài truyền hình Trung Quốc đã phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Đài này thậm chí còn bố trí một phi cơ riêng và hàng trăm vệ sĩ đến đón và bảo vệ Kim Soo Hyun. Thù lao tham gia Super Brain của Kim Soo Hyun lên tới 500 nghìn USD (khoảng hơn 10 tỷ đồng).

02a Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho nổi tiếng hơn ở Trung Quốc?

02b Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho nổi tiếng hơn ở Trung Quốc?
Kim Soo Hyun

Tất cả mọi thứ liên quan tới bộ phim You Came From The Stars đều trở thành đề tài hot ở Trung Quốc, từ những thức ăn yêu thích của nhân vật chính đến nhạc phim. Ca sĩ Lyn đã được mời thể hiện ca khúc chủ đề “My Destiny” của bộ phim trong lễ trao giải Chinese QQ Music Awards sau khi bài hát này giành vị trí quán quân trên bảng xếp hạng iTunes của Hong Kong và Đài Loan.

Yang Geun Hwan – chủ tịch Key East Entertainment, công ty quản lý của Kim Soo Hyun cho biết: “Khi tới Trung Quốc, chúng tôi có thể cảm nhận được các fan ở đây yêu Kim Soo Hyun và bộ phim You Came From The Stars nhiều như thế nào“.

02c Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho nổi tiếng hơn ở Trung Quốc?

02d Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho nổi tiếng hơn ở Trung Quốc?
Kim Soo Hyun

Một số người nhận xét sự nổi tiếng của Lee Min Ho và Kim Soo Hyun tại Trung Quốc cho thấy sự ra đời của làn sóng Hallyu lần thứ hai. Làn sóng Hallyu đầu tiên diễn ra vào cuối những năm thập niên 1990, đầu những năm 2000 khi mà cơn sốt các phim Hàn, ví dụ như Bản tình ca mùa đông giúp danh tiếng Bae Yong Joon và Choi Ji Woo vượt xa ngoài lãnh thổ Hàn Quốc.

Lee Min Ho và Kim Soo Hyun không phải là những sao Hàn duy nhất nổi tiếng ở Trung Quốc. Danh sách này còn có các diễn viên nhưKim Hyun Joong, Jang Geun Suk, Lee Jong Suk và Lee Jun Ki.

Liệu Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho nổi tiếng hơn ở Trung Quốc? Điều này dường như không còn quá quan trọng bởi cả hai diễn viên này đều có lượng fan quốc tế hùng hậu và đều xứng đáng với danh tiếng của mình.

Nhược Anh

p 89EKCgBk8MZdE Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho nổi tiếng hơn ở Trung Quốc?

Poster by Phim18HD

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

About The Author

Number of Entries : 6849

Leave a Comment

© 2013 Powered By Vkool

Scroll to top